บล็อกโปรไฟล์ผู้ใช้ใน Pinterest เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลดังกล่าวติดตามคุณ ส่งข้อความหาคุณ หรือโต้ตอบในพินของคุณ
จะไม่มีการส่งการแจ้งเตือนไปยังบุคคลนั้นว่าคุณได้ทำการบล็อกหรือเลิกบล็อก แต่พวกเขาจะได้รับเพียงการเตือน ถ้าพวกเขาพยายามติดตามคุณหรือสื่อสารโต้ตอบกับพินของคุณ
หากคุณบล็อกผู้อื่น พินของบุคคลนั้นจะไม่ปรากฏในหน้าฟีดหลักของคุณอีกต่อไป แต่คุณอาจยังเห็นพินเหล่านั้นในผลการค้นหาและบอร์ดกลุ่ม พินที่คุณบันทึกไว้แล้วจากบุคคลนั้นจะยังคงอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ หากต้องการลบพินเหล่านี้ คุณสามารถเรียนรู้วิธี
หากคุณกับบุคคลดังกล่าวมีปฏิสัมพันธ์ที่เริ่มรุนแรงจนเข้าข่ายการกลั่นแกล้งหรือคุกคาม โปรดปฏิบัติตาม
- หากคุณบล็อกบัญชีธุรกิจ คุณจะเห็น ไอคอนจุดไข่ปลา ที่มุมขวาบนของโปรไฟล์
หากต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณจะพบตัวเลือกในการเลิกบล็อกใต้รายละเอียดโปรไฟล์ของบัญชีนั้น
หากต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณจะพบตัวเลือกในการเลิกบล็อกใต้รายละเอียดโปรไฟล์ของบัญชีนั้น
- หากคุณบล็อกบัญชีธุรกิจ คุณจะเห็น ไอคอนจุดไข่ปลา ที่มุมขวาบนของโปรไฟล์
หากคุณต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณสามารถแตะ ไอคอนจุดไข่ปลา เพื่อค้นหาตัวเลือกเลิกบล็อกได้
คุณสามารถดูบัญชีที่คุณบล็อกและทําการเปลี่ยนแปลงในการตั้งค่าได้ โดยทําตามขั้นตอนด้านล่าง:
หากคุณมี
- หมายเหตุ: หากคุณมีบัญชีธุรกิจ คุณจะแตะ the ellipsis icon ที่มุมขวาบน แล้วแตะการตั้งค่า
- หมายเหตุ: หากคุณมีบัญชีธุรกิจ คุณจะแตะ the ellipsis icon ที่มุมขวาบน แล้วแตะการตั้งค่า