บล็อกโปรไฟล์ผู้ใช้ใน Pinterest เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลดังกล่าวติดตามคุณ ส่งข้อความหาคุณ หรือโต้ตอบในพินของคุณ

จะไม่มีการส่งการแจ้งเตือนไปยังบุคคลนั้นว่าคุณได้ทำการบล็อกหรือเลิกบล็อก แต่พวกเขาจะได้รับเพียงการเตือน ถ้าพวกเขาพยายามติดตามคุณหรือสื่อสารโต้ตอบกับพินของคุณ

หากคุณบล็อกผู้อื่น พินของบุคคลนั้นจะไม่ปรากฏในหน้าฟีดหลักของคุณอีกต่อไป แต่คุณอาจยังเห็นพินเหล่านั้นในผลการค้นหาและบอร์ดกลุ่ม พินที่คุณบันทึกไว้แล้วจากบุคคลนั้นจะยังคงอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ หากต้องการลบพินเหล่านี้ คุณสามารถเรียนรู้วิธีแก้ไขหรือลบพิน

หากคุณกับบุคคลดังกล่าวมีปฏิสัมพันธ์ที่เริ่มรุนแรงจนเข้าข่ายการกลั่นแกล้งหรือคุกคาม โปรดปฏิบัติตามคู่มือการรายงานปัญหาของเรา หากคุณยังมีความกังวลด้านความปลอดภัย โปรดติดต่อหน่วยงานผู้บังคับใช้กฎหมาย

บล็อกบัญชี
  • เปิดโปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการจะบล็อก
  • แตะ ไอคอนจุดไข่ปลา ใต้รายละเอียดโปรไฟล์
    • หากคุณบล็อกบัญชีธุรกิจ คุณจะเห็น ไอคอนจุดไข่ปลา ที่มุมขวาบนของโปรไฟล์
  • คลิก บล็อก
  • คลิกบล็อกอีกครั้งเพื่อยืนยัน
  • คลิกตกลงเพื่อออกจากหน้าต่างป๊อปอัป
  • หากต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณจะพบตัวเลือกในการเลิกบล็อกใต้รายละเอียดโปรไฟล์ของบัญชีนั้น

  • เปิดโปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการจะบล็อก
  • แตะ ไอคอนจุดไข่ปลา ใต้รายละเอียดโปรไฟล์
  • แตะ บล็อก
  • แตะบล็อกเพื่อยืนยัน
  • หากต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณจะพบตัวเลือกในการเลิกบล็อกใต้รายละเอียดโปรไฟล์ของบัญชีนั้น

  • เปิดโปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการจะบล็อก
  • แตะ ไอคอนจุดไข่ปลา ใต้รายละเอียดโปรไฟล์
    • หากคุณบล็อกบัญชีธุรกิจ คุณจะเห็น ไอคอนจุดไข่ปลา ที่มุมขวาบนของโปรไฟล์
  • แตะ บล็อก
  • แตะบล็อกเพื่อยืนยัน
  • หากคุณต้องการเลิกบล็อกบัญชีในอนาคต คุณสามารถแตะ ไอคอนจุดไข่ปลา เพื่อค้นหาตัวเลือกเลิกบล็อกได้

    เลิกบล็อกบัญชี

    คุณสามารถดูบัญชีที่คุณบล็อกและทําการเปลี่ยนแปลงในการตั้งค่าได้ โดยทําตามขั้นตอนด้านล่าง:

  • เข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • คลิก  the cog icon  ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
  • คลิก Settings
  • เลือกสิทธิ์โซเชียล
  • เลื่อนลงไปที่บัญชีที่ถูกบล็อก แล้วเลือกแก้ไขรายการ
  • คลิกเลิกบล็อกถัดจากบัญชีที่คุณต้องการลบออกจากรายการบล็อก
  • คลิกเลิกบล็อกอีกครั้งเพื่อยืนยัน
  • หากคุณมีบัญชีธุรกิจ คุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่าได้โดยคลิกที่ the arrow-down icon ที่ด้านขวาบนของหน้าจอ จากนั้นเลือกการตั้งค่า

  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และลงชื่อเข้าใช้บัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมขวาล่างเพื่อไปที่โปรไฟล์
  • แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนเพื่อเข้าถึงการตั้งค่า
    • หมายเหตุ: หากคุณมีบัญชีธุรกิจ คุณจะแตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน แล้วแตะการตั้งค่า
  • แตะสิทธิ์โซเชียล
  • แตะบัญชีที่ถูกบล็อก
  • แตะเลิกบล็อกถัดจากบัญชีที่คุณต้องการนำออกจากรายการบล็อก
  • แตะเลิกบล็อกอีกครั้งเพื่อยืนยัน
  •  

  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และลงชื่อเข้าใช้บัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมขวาล่างเพื่อไปที่โปรไฟล์
  • แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนเพื่อเข้าถึงการตั้งค่า
    • หมายเหตุ: หากคุณมีบัญชีธุรกิจ คุณจะแตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน แล้วแตะการตั้งค่า
  • แตะสิทธิ์โซเชียลและกิจกรรม
  • แตะบัญชีที่ถูกบล็อก
  • แตะเลิกบล็อกถัดจากบัญชีที่คุณต้องการนำออกจากรายการบล็อก
  • แตะเลิกบล็อกอีกครั้งเพื่อยืนยัน
  •  

    End of Other articles Links
    ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม ติดต่อเรา
    User feedback
    บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

    collection_fields

    เราจะต้องทำอย่างไรจึงจะปรับปรุงเนื้อหาในบทความนี้ให้ดีขึ้นได้?