Bạn có thể chặn một tài khoản Pinterest để ngăn chặn ai đó theo dõi bạn, nhắn tin cho bạn hoặc tương tác với Ghim của bạn.

Không ai có thể nhận được thông báo rằng bạn đã chặn hoặc bỏ chặn họ. Họ sẽ chỉ được cảnh báo nếu tìm cách theo dõi bạn hoặc tương tác với Ghim của bạn.

Nếu bạn chặn ai đó, Ghim của họ sẽ không còn hiển thị trong bảng tin nhà của bạn, nhưng bạn vẫn có thể thấy chúng trong kết quả tìm kiếm và bảng nhóm. Các Ghim bạn đã lưu từ họ sẽ vẫn còn trên hồ sơ của bạn. Nếu muốn xóa một trong các Ghim này, bạn có thể tìm hiểu cách chỉnh sửa hoặc xóa Ghim.

Nếu mức độ tương tác của bạn với một người nào đó khác tăng đến mức độ bắt nạt hay quấy rối, hãy tuân theo hướng dẫn báo cáo của chúng tôi. Nếu bạn lo ngại về sự an toàn của mình, hãy liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật.

Chặn tài khoản
  • Mở hồ sơ của người mà bạn muốn chặn
  • Nhấp vào  biểu tượng dấu ba chấm  trong thông tin hồ sơ của họ
    • Nếu đang chặn tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng  dấu ba chấm  nằm ở góc trên bên phải hồ sơ của họ
  • Nhấp vào Chặn
  • Nhấp vào Chặn một lần nữa để xác nhận
  • Nhấp vào OK để thoát khỏi cửa sổ bật lên
  • Nếu muốn hủy chặn tài khoản trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Bỏ chặn trong thông tin hồ sơ của họ.

  • Mở hồ sơ của người mà bạn muốn chặn
  • Nhấn vào  biểu tượng dấu ba chấm  trong thông tin hồ sơ
  • Nhấn Chặn
  • Nhấn vào Chặn một lần nữa để xác nhận
  • Nếu muốn hủy chặn tài khoản trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Bỏ chặn trong thông tin hồ sơ của họ.

  • Mở hồ sơ của người mà bạn muốn chặn
  • Nhấn vào  biểu tượng dấu ba chấm  trong thông tin hồ sơ
    • Nếu đang chặn tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng  dấu ba chấm  nằm ở góc trên bên phải hồ sơ của họ
  • Nhấn Chặn
  • Nhấn vào Chặn một lần nữa để xác nhận
  • Nếu bạn muốn bỏ chặn tài khoản trong tương lai, bạn có thể nhấn vào  biểu tượng dấu ba chấm  để tìm tùy chọn Bỏ chặn.

    Bỏ chặn một tài khoản

    Bạn có thể xem các tài khoản bạn đã chặn và thực hiện thay đổi trong cài đặt. Để làm vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấp vào  the cog icon  ở góc dưới bên trái màn hình
  • Nhấp vào Cài đặt
  • Chọn Quyền mạng xã hội
  • Cuộn xuống Tài khoản bị chặn và chọn Chỉnh sửa danh sách 
  • Nhấp vào Bỏ chặn bên cạnh bất kỳ tài khoản nào bạn muốn xóa khỏi danh sách chặn
  • Nhấp vào Bỏ chặn một lần nữa để xác nhận
  • Lưu ý: Nếu có tài khoản doanh nghiệp trên Pinterest, bạn có thể truy cập phần cài đặt bằng cách nhấp vào  the arrow-down icon  ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn Cài đặt.

  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải để truy cập hồ sơ
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái để truy cập phần cài đặt
    • Lưu ý: Nếu có tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải rồi chọn Cài đặt
  • Nhấn vào Quyền mạng xã hội
  • Nhấn vào Tài khoản bị chặn
  • Nhấn vào Bỏ chặn bên cạnh bất kỳ tài khoản nào bạn muốn xóa khỏi danh sách chặn
  • Nhấn Hủy chặn một lần nữa để xác nhận
  •  

  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải để truy cập hồ sơ
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái để truy cập phần cài đặt
    • Lưu ý: Nếu có tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải rồi chọn Cài đặt
  • Nhấn vào Quyền và hoạt động mạng xã hội
  • Nhấn vào Tài khoản bị chặn
  • Nhấn vào Bỏ chặn bên cạnh bất kỳ tài khoản nào bạn muốn xóa khỏi danh sách chặn
  • Nhấn Hủy chặn một lần nữa để xác nhận
  •  

    End of Other articles Links
    Bạn vẫn cần trợ giúp? Liên hệ
    User feedback
    Bài viết này có hữu ích không?

    collection_fields

    Chúng tôi có thể cải thiện bài viết này bằng cách nào?