Ikaw lang (at ang sinumang iimbitahan mo) ang makakakita sa iyong mga pribadong board. Sa iyong home feed, maaari kang makakita ng mga mungkahi para sa mga Pin batay sa iyong mga pribadong board. Ikaw lang ang makakakita sa mga ito at magagamit bilang inspirasyon upang makahanap ng higit pang ideya. Dapat ay mayroon kang kahit isang pribadong board upang lumabas ang mga iminumungkahing Pin na ito.

Kung gusto mong gumawa ng bagong pribadong board, gumawa ng board at i-toggle ang Panatilihing pribado ang board na ito kapag pinangalanan mo ang board.

Gawing pribado ang isang umiiral na board
  • Mag-log in sa iyong Pinterest account, at pagkatapos ay i-click ang iyong litrato sa profile sa kanang itaas na sulok ng iyong screen para buksan ang iyong profile
  • I-click ang board na gusto mong gawing pribado
  • I-click  the ellipsis icon  sa kanan ng screen
  • I-click ang I-edit ang impormasyon at mga setting
  • Mag-scroll pababa at i-toggle ang Gawing pribado ang board na ito
  • I-click ang Tapos na
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device
  • Mag-log in sa iyong Pinterest account, pagkatapos ay i-tap ang iyong profile picture sa kanang ibabang sulok ng iyong screen upang buksan ang iyong profile
  • I-tap ang Mga Board sa itaas ng screen
  • I-tap ang board na gusto mong i-edit 
  • I-tap  the ellipsis icon  sa kanang itaas na sulok ng iyong screen, pagkatapos ay piliin ang I-edit ang board at larawan sa header
  • I-toggle ang Gawing pribado ang board na ito
  • I-tap ang Tapos na
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device
  • Mag-log in sa iyong Pinterest account, pagkatapos ay i-tap ang iyong profile picture sa kanang ibaba upang buksan ang iyong profile
  • I-tap ang board na gusto mong i-edit 
  • I-tap  the ellipsis icon  sa kanang itaas na sulok ng iyong screen, pagkatapos ay piliin ang I-edit ang impormasyon at mga setting
  • I-toggle ang Gawing pribado ang board na ito
  • I-tap ang Tapos na
  • Kapag nag-save ka ng mga Pin sa isang pribadong board, ang tao mula sa kung saan ka nag-save ay hindi makakukuha ng notification at ang bilang ng mga Pin ay hindi  tataas.
     
    Kapag nag-save ka ng mga Pin mula sa pribadong board, hindi namin ipapakita sa iyong bagong Pin ang pangalan ng tao mula sa kung saan ka nag-save.

    Kung gusto mong magbahagi ng pribadong board, maaari kang mag-imbita ng mga kaibigan na makipagtulungan  o gawing pampubliko ang board. 

    Gawing pampubliko ang isang pribadong board

    Upang gawing pampubliko ang isang pribadong board, i-toggle off ang Gawing pribado ang board na ito sa mga setting ng board.

     

     

    Tandaan: Hindi puwedeng i-promote ang mga pribadong board at mga Pin sa pamamagitan ng Mga Pinterest ad.

    End of Other articles Links
    Kailangan pa rin ng tulong? Kontakin kami
    User feedback
    Nakatulong ba ang article na ito?

    collection_fields

    Paano namin mapapaganda ang article na ito?